kính không gọng thiết kế riêng theo khuôn mặt

kính không gọng thiết kế mắt kính theo khuôn mặt

Kính không gọng nam nữ với đặc điểm là kính cận không có gọng khung viền mắt. Khi đeo kính không bị giới hạn mắt kính nên rất dễ đeo.Gọng kính khoan không viền phù hợp với tất cả khuôn mặt nam và nữ.

Kính không gọng dunhill
Gọng kính khoan

Cấu tạo kính không gọng

Cấu tạo chung của kính cận khoan không viền: kính gọng khoan không có viền nên cấu tạo rất đơn giản, kính gồm 2 càng kính và phần cầu kính cấu tạo riêng biệt. Chúng được liên kết với nhau bằng chính mắt kính. Do đó mắt kính cần bền vững để liên kết kính được chắc chắn. được cả nam và nữ lựa chọn. Có 3 loại cấu tạo chính của dòng kính gọng không viền:

Kính gọng khoan dùng ốc vít và chốt:

đặc điểm loại này là càng kính có 2 chân, 1 chân ren và 1 chân chốt chống xoay. Cầu kính có 1 chân vít và phần càng ve mũi dùng làm điểm chống xoay luôn. Đây là dòng kính không gọng cổ điển nhất. Thiết kế kiểu này ta thường thấy trên các dòng kính không viền cartier, kính titan mạ vàng rolex, omega, dunhill…cá biệt có mẫu thiết kế thêm chân chống xoay ở cầu kính, điển hình có mẫu gọng kính piterson. Kính gong khoan ốc vít có 4 điểm khoan trên kính nên rất chắc chắn. Tuy nhiên đây lại là điểm hạn chế của kính. Dòng này khó làm nên nếu cơ sở không có kinh nghiệm và chuyên sẽ khiến kính bị lỏng, vênh, dơ sau vài ngày đeo kính. Ngoài ra còn để thừa ốc vít dài gây mất thẩm mỹ.

Kính cận không gọng
Kính cận khoan titan cao cấp

Kính không gọng dùng vít nở

đây là 1 thiết kế mới từ 2010. Càng kính và cầu kính đều có 2 chân vít dài khoảng 2-2.5 mm. Mắt kính cận sẽ đc khoan 4 lỗ vừa để gắn 2 con vít nở. Gọng kính được ép trực tiếp vào 2 nở nhựa chắc chắn. Dòng kính cận không viền này rât thẩm mỹ, kính không bị thừa chân vít, đường nét gọn gàng. Nhược điểm là cần làm chính xác tỉ mỉ và mắt cận không được quá dày. Nếu độ cao không nên làm kính gọng khoan này

Gọng kính khoan
Gọng kính khoan

Gọng ốc vít ép trực tiếp lên mắt kính cận

gọng kính cận loại này thiết kế rất đơn giản. Kính chỉ cần khoan 1 lỗ dành cho chân ốc vít. Trên bề mặt gọng kính tiếp xúc với mắt kính thiết kế rãnh sắc nhọn để khi xiết ốc vít tạo áp lực bám sáng trọng và tròng kính. giúp kính chống xoay 1 cách tự nhiên. 1 thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng lại ra đời muộn nhất. Kính khoan không viền loại này xuất hiện từ năm 2012 và ngày càng được sử dụng nhiều

Chất liệu làm kính không gọng

Nói về kính cận không viền không thể không nói đến chất liệu làm kính. Loại thông dụng nhất và đa dạng nhất chính là thép không rỉ. 1 phiên bản nâng cấp của dòng gọng thép là gọng kính titianium. Gọng kính cận titanium được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra còn kính không viền thời trang với chất liệu nhựa với mẫu mã đa dạng và phong phú.

Tuổi nào đeo kính khoan

Đa số mọi người khi nói đến kính cận không gọng đều có cảm giác đây là gọng kính dành cho người trung tuổi, doanh nhân thành đạt….Một suy nghĩ hết sức sai lầm. Gọng kính cận không viền thông thường sẽ đi kèm với miếng nhựa mẫu mắt rất thô. Mà mẫu mắt thì không có nhiều, phần lớn là xấu và già nên các bạn trẻ không lựa chọn. Với nhu cầu của thị trường và đa dạng mẫu mã, Vuakinh đã thiết kế các mẫu mắt kính không viền cá tính hơn, trẻ và hiện đại nhàm phục vụ cho giới trẻ. Với các mẫu kính gọng khoan nữ thời trang lấp lánh.

Kính gọng khoan nữ

Thiết kế mắt kính cận không viền.

Với ưu điểm của dòng kính không viền là sáng, không kén khuôn mặt. Vuakinh đã sáng tạo thêm các kiểu mắt cận khác nhau với dáng mắt mèo, dáng mắt tròn cách điệu, dáng lara, dáng vuông, lục giác. Để thêm phần sang trọng cho chiếc kính, Vuakinh đã mài thủ công các đường vát kim cương tinh tế nhằm làm cho kính 1 thiết kế của tương lại. Không chỉ nằm ở chi tiết gia công, Kính không gọng khi được đính kim cương, đá quý sẽ tạo ra 1 dòng trang sức kính hết sức sang trọng cho người đeo kính.

Với mỗi thiết kế mới là 1 sự tỉ mỉ dành cho người sử dụng. Trong kho mẫu của vuakinh hiên có trên 40 kiểu dáng mắt cực đẹp cho người đeo. Nhằm thọa mãn tối đa yêu cầu của người cận thị, Vuakinh nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng với chi phí thiết kế và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Đến với vuakinh để nhận được mẫu kính gọng khoan thiết kế riêng dành cho nam và nữ.

Fb: www.facebook.com/kinhmatsunday
Website: https://vuakinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *